Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2013

Chuyên Thanh Lý Phòng Net Tiệm Game 0909.107.789 Mr Vinh.

THU MUA MÁY TÍNH CHO PHÒNG NET GIÁ CAO TP - HỒ CHÍ MINH
DỊCH VỤ THANH LÝ CHO CÁC TỈNH THÀNH TẠI VIỆT NAM TẬN NƠI
Holine: 0988.418.456 - 086.2738.678 Mr Vinh
Gmail: luongvinh@vitinhanphat.com | Yahoo: luongvinh8779

Chuyên Thanh Lý Phòng Net
Chào mừng Quý Khách đã ghé thăm Website Thanh Lý của chúng tôi! Xin gửi tới Quý Khách lời tốt đẹp nhất! và sáng suốt cho lựa chọn đối tác Thanh Lý Phòng Net phù hợp nhất, uy tín, nhanh gọn, giá thanh lý cao nhất, cao hơn các đơn vị chuyên thanh lý phòng net khác!
LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THANH LÝ TỐT => GIÁ THÀNH CAO => HƯỞNG AN NHÀN
Hiện nay, tại TP-Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị thanh lý phòng game cùng lúc hoạt động song song, Quý Khách không biết phải chọn ai, và thậm chí không biết Đơn Vị nào, địa chỉ, hay tên Công Ty Thanh Lý nào cả, vậy phải làm sao? Đó là câu hỏi lớn  cho phòng net cần thanh lý!
- Quý Khách đang kinh doanh nay vì khu cầu Games thủ phải nâng cấp cấu hình, hệ thống máy đã cũ kỹ, không đáp ứng với các Games mới!
- Quý Khách có Phòng Net đã kinh doanh nhiều năm, nay muốn nghĩ ngơi, muốn có thời gian làm việc khác nên cần thanh lý phòng net!
- Các cơ quan, trường học, xí nghiệp cần thay đổi máy tính cho nhân viên, thay đổi với xu hướng phát triển mới trên Internet. Đơn giản là máy đã hết hạn bảo hành và cần thay thế lại ...
- Nói về lý do hay tại sao phải thanh lý thì muôn vàn lý do nói tới năm sau cũng không hết được....Điều mà Lương Vinh muốn nói ở đây là! LỰA CHỌN ĐƠN VỊ NÀO ?
Chúng tôi tự hào là đơn vị ThanhLý Tiệm Net đã thanh lý cũng như thu mua, lắp đặt phòng net đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề. Với đội ngũ nhân viên và các chi nhánh bao phủ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như: "Ninh Thuận, Bình Thuận, Daklak, Gia Lai, Kontum, Lâm Đồng, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Cà Mau ... và các tỉnh trược thuộc Miền Trung, Miền Đông và Đồng Bằng Sông Cửu Long".
Hãy gọi ngay An Phát D2 nói rõ cấu hình phòng máy của Quý Khách là Chúng Tôi sẽ đưa ra giá thanh ly phong net cao nhất cho Bạn! Các dịch vụ khác tại Công Ty:
- Bán sever bootrom, cài đặt hệ thống Bootrom cho phòng net tiệm game tận nơi.
- Thi công hệ thống mạng, tư vấn lắp đặt phòng net phù hợp nhất với Games 2013.
Chuyên Thanh Lý Phòng Net


Thanh Lý Phòng Net


Thanh Lý Phòng Net


Thanh Lý Phòng Game